Sapa một vùng đất của núi rừng, nơi hòa quyện giữa đất và trời quanh, với những đồng bào dân tộc thiểu số cùng với những làng nghề gia truyền. Là một điểm đến hấp dẫn đối với bất cứ ai. Vẻ đẹp mộng mị của Sapa khiến cho khách du lịch Sapa không thể quên được trong ký ức của mình. Một chuyến du lịch Sapa có lẽ là đẹp nhất, là thú vị nhất, là ấn tượng nhất. Bạn đang muốn du lịch Sapa, bạn băn khoăn không biết du lịch Sapa tháng mấy đẹp, và mình sẽ chia sẻ điều đó cho bạn.

Du lich Sapa tháng mấy đẹp nhất
Du lich Sapa tháng mấy đẹp nhất

Du lịch Sapa tháng mấy đẹp nhất

Sapa mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa có đặc trưng riêng và nét đẹp riêng. Nhưng theo đánh giá của nhiều người, Sapa đẹp nhất vào mùa hè và đầu thu. Tức vào khoảng thời gian tháng 5 đến tháng 9. Du lịch Sapa vào khoảng thời gian này bạn sẽ cảm nhận được một Sapa tuyệt đẹp với những ruộng bậc thang vàng óng ánh của lúa chín trong nắng trời.

Tiết trời Sapa vào thời gian này cũng không quá nóng nực như tại các thành phố lớn, bởi vì khí hậu núi rừng luôn đem lại cảm giác dễ chịu. Tour du lịch Sapa vào quãng thời gian này thực sự lý tưởng. Lý tưởng cho cả những Tour du lịch Sapa trọn gói, Tour du lịch Sapa giá rẻ, và du lịch Sapa tự túc.

Nhưng hôm nay chúng ta hãy nói qua về một số thời điểm của Sapa trong năm. Tour Sapa vào thời điểm đó có gì thú vị. Và lựa chọn ra được thời điểm du lịch Sapa hợp lý với từng người.

Tháng 12 – tháng 2: Đây chính là mùa đông tại Sapa. Khách du lịch Sapa sẽ cảm nhận được cái lạnh buốt giá, dưới 10 độ C. Và có thời điểm lạnh dưới 0 độ C và có một vài đợt tuyết rơi vào các tháng này. Có thể được ngắm tuyết rơi ở Việt Nam thực sự là không dễ, và Tour Sapa vào mùa Đông sẽ cho bạn có được cơ hội đó.

Tháng 3 – tháng 4: Thời tiết ấm dần lên, mùa xuân đến. Du lịch Sapa vào mùa xuân sẽ được ngắm nhìn cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa đào Sapa, hoa mận nợ rộ…Một cảnh quan của Sapa thực sự ấm áp lòng người.

Tháng 5 – tháng 6: Trời nắng đẹp tại Sapa, đây là mùa mưa, mùa gieo hạt cấy lúa. Tour Sapa vào thời điểm này bạn sẽ thấy được một hình ảnh Sapa thực sự mộc mạc, cuộc sống con người tại Sapa lam lũ trên những đồi nương. Đây cũng là mùa khách du lịch Sapa được thưởng thức những trái mận hậu ngon, những trái đào chín.

Tháng 7 – tháng 9: Khách du lịch sẽ được chứng kiến những ruộng bậc thang thay đổi từ chiếc áo xanh mướt sang chiếc áo vàng óng. Và du lịch Sapa vào thời điểm này là đẹp nhất như mình đã nói ở trên. Với khí hậu mát mẻ, quang đãng, không bị mây mù che phủ dày đặc quá nhiều, ánh sáng đẹp là điều kiện tuyệt vời cho những bức ảnh chụp về một chuyến du lịch Sapa tuyệt vời.