Mộc Châu một thiên đường du lịch 4 mùa, với những hình ảnh khác nhau. Bạn có thể du lịch Mộc Châu vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm. Hình ảnh Mộc Châu đã trở nên quen thuộc với chúng ta với hình ảnh hoa đào, hoa mận trắng, hoa cải, hoa dã quỳ, đồi chè…Một chuyến du lịch Mộc Châu để thăm thú những cảnh đẹp của Mộc Châu và để trải nghiệm một cuộc sống yên bình, dân dã. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ các điểm du lịch Mộc Châu không nên bỏ qua.

Các điểm du lịch Mộc Châu không nên bỏ qua
Các điểm du lịch Mộc Châu không nên bỏ qua

Các điểm du lịch Mộc Châu không nên bỏ qua

+ Du lịch Mộc Châu tham quan đồi chè Tân Lập

Đây chính là điểm du lịch Mộc Châu hấp dẫn nhất. Bản Tân Lập với hình ảnh đồi chè trái tim, không ở đâu có. Một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp nơi đây, tạo bởi bàn tay con người, một màu xanh mướt trải ngút ngàn. Tour du lịch Mộc Châu đến đồi chè trái tim Tân Lập thực sự là đáng nhớ đối với những cặp đôi uyên ương, nơi ghi lại những hình ảnh đẹp, giây phút hạnh phúc của họ.

+ Du lịch Mộc Châu tham quan thung lũng Mận Nà Ca

Mùa xuân tới thung lũng Mận Nà Ca thực sự là một chốn thần tiên. Nếu như khách du lịch Mộc Châu đứng từ trên đỉnh đèo nhìn xuống thung lũng Nà Ka thực sự kiêu sa, và rực rỡ sắc trắng bao phủ của hoa mận tinh khôi vào cuối tháng 1 đến giữa tháng 2 dương lịch. Một vẻ đẹp khó có thể quên trong Tour Mộc Châu.

+ Du lịch Mộc Châu tới tham quan bản Pá Phách

Thiên đường của hoa cải vào những tháng 11 đến tháng 12 sẽ xuất hiện đẹp nhất tại bản Pá Phách. Du lịch Mộc Châu tới bản Pá Phách du khách sẽ thực sự ngạc nhiên về những cánh đồng cải nở rộ hoa. Và hết mùa hoa cải lại chuyển sang mùa hoa mận. Đây cũng là nơi sinh sống của người dân tộc thái và Mông.

+ Du lịch Mộc Châu tham quan rừng Thông Bản Áng

Nếu như bạn đã được chiêm ngưỡng đồi thông Đà Lạt. Thì Rừng Thông Bản Áng cũng có một vẻ đẹp tuyệt vời không thua kém gì. Tour du lịch Mộc Châu tới đây du khách sẽ thấy rừng thông xanh cao vút tạo ra một cảnh quan đẹp mê hồn. Không chỉ thế ở đây còn có sự kết hợp giữa rừng thông và những hồ nước tự nhiên rộng lớn tạo ra bức tranh phong thủy hữu tình.

+ Du lịch Mộc Châu tham quan Pha Luông

Pha Luông rất nổi tiếng với đỉnh núi Pha Luông là một đỉnh núi tuyệt đẹp ở Mộc Châu. Du lịch Mộc Châu tham quan Pha Luông sẽ thực sự tạo ra một ấn tượng mạnh đối với du khách. Khách du lịch Mộc châu sẽ thấy ẩn hiện trong lớp sương mù đó là hình nảnh những ngôi nhà vách gỗ lợp mái tranh, được ngắm nhìn cánh rừng, những bản làng của hai nước Việt – Lào.